ขออนุญาติถาม

ขอสอบถามคะแม่ๆแบบนี้เรียกว่าอะไรคะต้องไปหาหมอไหมแม่ท้องได้13สัปดาห์แต่ปวดท้องอึพอไปอึกมีแบบนี้ออกมาด้วยแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรเลยนอกจากปวดท้องและเจ็บจิมิ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ #มันเป็นสีขาวนะคะแต่เนื่องจากแฟลตมือถือเลยออกสีนี้

ขออนุญาติถาม
1 Trả lời

ตกขาว ถ้าออกมามาก ไปหาหมอก้อดีคะ จะได้ยามารักษา

1y trước

แสงจากแฟลตคะและอีกอย่างไฟที่ห้องน้ำสีส้มคะเลยถ่ายออกมาสีนี้