ลิ้นขาวววววของเจ้าตัวน้อย

ขอวิธีแชร์ประสบการณ์ตัวน้อยไม่เลิกนมมื้อดึก และมีปัญหาเวลาทำความสะอาดลิ้น คือไม่ชอบให้ทำความสะอาดลิ้นเลยคะ บ้านอื่นใช้วิธีไหนบ้างคะ นอกจากใช้แปรงสีฟันทำความสะอาด บ้านอื่นใช้อะไรบ้างคะ ขอบคุณค้าาา น้อง 2.9 ปีคะ

1 Trả lời

ผ้าก๊อตชุบน้ำ พันนิ้วแม่ แล้วปาก ลิ้นน้องค่ะ