วางแผนการมีบุตร

ขอวิธีมีน้องหน่อยค่ะปล่อยมาหลายเดือนแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ

ลองนับวันไข่ตก ตรวจกับแผ่นตรวจไข่ตก หรือยังคะ

5y trước

วันที่ไข่ตก จะขึ้น2ขีดสีเข็มเท่ากัน ภายใน24ชั่วโมงที่ตรวจเจอ ควรxxx วิธีนี้ลองด้วยตัวเองคะ 3เดือนติดคะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ