แม่ๆคนไหนมีรอยแตกที่นมมั้ยคะรอยแตกจะสีแดงๆคะแต่ไม่เยอะ หลังคลอดจะหายไปมั้ยคะหรือต้องรักษาด้วยวิธีไหน

ขอวิธีนักษารอยแตกบริเวณเต้านม

บ้านนี้พอหลังคลอดแล้วสังเกตุดูตอนให้นมน้อง รอยแตกจะค่อยๆ จางไปเรื่อยๆ นะคะ คุณแม่ เอาใจช่วยค่ะเดี๋ยวก็หายค่าา

บ้านนี้ไม่เป็นรอยแตกค่ะ. แต่เป็นเหมือนหนังถลอก ดำมาก

6y trước

☺️☺️☺️โชคดีมากๆเลยคะ

จะจางลงค่ะ