ผ่าคลอด+บล็อคหลัง

ขอรีวิวแม่ๆที่ผ่าคลอด+บล็อคหลังหน่อยค่า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ชิวค่ะ นอนหายใจเข้าออกลึก ๆ เป็นจังหวะค่ะแม่เราไม่จุกไม่อยากอ้วกไม่อะไรเลย เพลินจนจะหลับ นอนยาว ๆ เจ็บจริงคือตอนลุกเดินหลังผ่าค่ะ กัดฟันเดิน นั่งบ่อย ๆ อย่านอนมากยิ่งนอนยิ่งปวดน้ำหนักมันกดแผล

8mo trước

ถ้าผ่าคลอดสามารถลุกเดินเหินเลี้ยงลูกเองได้เลยมั้ยค่ะ หรือต้องนอนพักก่อน

ชิลลลมากค่ะ แต่หนาว แอร์เย็นมาก มันจะค่อยๆหนาว หนาวแบบปากสั่น แต่พอทุกอย่างเสร็จ พยบ.ก็จะมีผ้าห่มไฟฟ้า ก็ช่วยวอร์มร่างกายเราให้อุ่นเหมือนเดิมค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏