ร้องไห้ทุกวัน

ขอระบายหน่อยน่ะค่ะ ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้เข้า6เดือนแล้ว ร้องไห้ทุกวันเครียดทุกวัน เหนื่อยใจ ท้อแท้มากค่ะ สามีเปลี่ยนไปมากเอาแต่ยุ้งเกี่ยวกับยาเสพติดยิ่งนับวันยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆปกติก็จะทะเลาะกันเรื่องนี้เป็นประจำแต่เมื่อวานเราทะเลาะกันถึงขั้นรุนแรงเขาใช้คำพูดที่ทำร้ายน้ำใจหนูมาก เขายอมเห็นหนูเจ็บ ปากเขาก็บอกว่ารักหนูกับลูก แต่นี้คือรักแล้วหรอค่ะ หนูทั้งเหนื่อยทั้งสงสารลูกในท้องทุกครั้งที่ร้องไห้ พยายามไม่เครียดพยายามไม่ร้อง แต่บางทีมันก็อดไม่ได้ ได้แต่ภาวนาขอแค่ให้ลูกออกมาสุขภาพร่างกายแข็งแรงก็พอแล้ว #ขอบคุณที่อ่านจนจบน่ะค่ะแค่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่เหลือใครอยากมาระบายเท่านั้น?

ความรู้สึกของเราเองเราต้องเป็นคนปกป้องและรับผิดชอบมัน เดินออกมาดีกว่ารักตัวเองและลูกมากๆ ถ้าลูกมีตัวอย่างเป็นคนแบบนี้ในอนาคตเขาจะเป็นยังไง

สู้ๆนะค่ะถ้าคุณแม่อยู่แบบนั้นแล้วอึดอัดใจออกมาอยู่กับลูกแค่2คนดีกว่าไหมค่ะ, ถ้าสามีที่ดียังทำไม่ได้หน้าที่พ่อเค้าก็ทำไม่ได้เหมือนกันค่ะ

สุ้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วเค้ายังไม่คิดจะหยุดยุ่งกับยาเสพติดเลยค่ะท้อนะค่ะแต่ก็สุ้ๆเพื่อลุกค่ะ✌️✌️

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เลิกค่ะ เขามีแต่จะหนักขึ้น สงสารลูกที่ต้องเจอสภาพพ่อแม่ทะเลาะกัน พ่อยุ่งกับยาเสพติด แม่นั่งร้องไห้ทุกวัน แค่คิดก็สงสารแล้วค่ะ

สู้ๆคะ, นึกถึงลูกเป็นดับแรกเลยคะแม่ อะไรที่ทำให้ไม่สบายใจพยายามอย่านึกถึงเลยคะเป็นกำลังใจให้คะ❤

แยกกันยุ่ก่อนก็ได้นะคะเพื่อลูก คลอดออกมาแล้วค่อยว่ากันใหม่. ไม่ได้เลิกกันแค่แยกกันยุ่อ่ะค่ะ

ตั้งสติดี ๆ ค่ะ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุขก็แยกกันอยู่ สู้ ๆ จ้าแม่ นึกถึงลูกให้มาก ๆ

สู้ๆนะคะ ยิ่งเครียด หรือร้องไห้ ลูกจะเครียดตามนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ♥️

ผิดตั้งแต่เอาขี้ยามาเป็นสามีแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้ออกมาให้ห่างคนแบบนี้ก่อน

ถ้าทะเลาะกันแล้วมีผัวแบบนี้เลิกเถอะคะ​ ตั้งใจทำงานแล้วเลี้ยงลูกเอง