ในสมองมีแต่เรื่องเครียด

ขอระบายหน่อยนะคะ ไม่อยากจะคิดมาก แต่ก็มีแต่เรื่องให้คิด ภายนอกเหมือนเป็นคนมีความสุขดี แต่ทำไมภายในมันไม่ได้สดใสเลย

สู้ๆจ้า บางเรื่องเครียดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาคะ บ้านนี้ก็เป็นให้แม่คิดว่าไม่มีใครที่มีความสุขตลอดหรอกค่ะ ทำใจให้สบายๆคะ เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ความสุขอยู่ใจเราจ้าแม่ เพื่อน้องนะค่ะ

สู้ๆนะคะ พยายามหาอย่างอื่นที่คลายเครียดทำดีกว่าค่ะ อาจจะเลื่อนดูเสื้อผ้าเด็กอ่อน คลิปเด็กน่ารักๆดู ก็ช่วยทำให้ลืมเรื่องที่เครียดได้ค่ะ

ฟังเพลงสำหรับคนท้อง ช่วยผ่อนคลายได้ บ้านนี้เวลาเครียดฟังประจำ พยายามอย่าเครียด ปล่อยวางฝึกทำบ่อยเดี่ยวก็ชินเอง คิดถึงลูกให้มากๆ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ แม่จะไม่เครียดค่ะ แต่ก็มีบางอารมณ์ที่คิดมากไปเอง คงเป็นอารมณ์คนท้องค่ะ แต่โดยรวมร่าเริงกว่าเดิมค่ะ

พยายามคลายเครียดนะคะ.บ้านนี้ตอนท้องเครียด.คิดมาก. พอน้องออกมา น้องงอแงเก่งมาก. (ไม่แน่ใจนะคะว่าเกี่ยวไหมแต่คิดว่าเกี่ยว)

นี่ปกติก็เป็นคนเฮฮา แต่พอท้องเหมือนคิดนู่นนี่เต็มไปหมด เลยเปิดเพลงสปานอนทุกคืน ช่วยได้ค่ะ เปิดตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือน

อย่าเครียดไปเลยค่ะ ปล่อยผ่านๆมันไปบ้างบางอย่างเราแก้ไขไม่ได้ก็แค่ทำใจยอมรับมัน ก็จะไม่ทุกข์นะคะ

นี่ก็เครียดค่ะ โควิด19 ระบาดหนัก กำลังจะตกงาน ยิ่งท้องอยู่ด้วยหางานยากมาก เครียดมากจริงๆค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ นี่ก็ใกล้คลอดแล้ว ต้องนัดไปโรงบาลบ่อยขึ้น กลัวๆเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องเราก็เครียด...ลองดูรายการตลกๆหรือไม่ก็ดูเกมส์โชว์แก้เครียด..อาจจะช่วยได้

เพื่อลูก สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้สบายใจขึ้นเยอะแล้วค่ะ