ปรึกษาเรื่องนมลูกค่า

สอบถามแม่ๆค่ะ นมสำหรับเด็กแรกเกิดระหว่าง 2 ตัวนี้ควรเลือกตัวไหนให้ลูกกินดีค่ะ

ปรึกษาเรื่องนมลูกค่า

ลองดูแลคก่อนค่ะเพราะราคาถูก ถ้าน้องทานถูกกับนมตัวไหนก็ให้น้องทานตัวนั้น

อยู่ที่ลูกเราค่ะ ลองเลือกสักตัวก่อน ตัวไหนกินแล้วอึ.ปกติ ก็ถือว่าดีค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคตั้งแต่คลอด น้องถ่ายปกติดีและถ่ายทุกวันด้วยจร้า

บ้านนี้กินดูแลคจ้า 2เดือน น้ำหนัก 6 โล แล้วแต่ลูกว่าทานถูกตัวมั้ย

ขอตามด้วยค่ะ ลังเลอยู่เหมือนกัน แต่เห็นว่าดูแลคช่วยขับถ่ายดี

เอนฟาสมาร์ทค่ะ เคยให้น้องทานดูแลคแล้วน้องไม่ยอมทานค่ะ

แม่บ้านนี้แรกเกิดไม่มีน้ำนม หมอให้ทานรอน้ำนมเอนฟาค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ราคาดี บวกกับลูกขับถ่ายโอเคด้วย

ปรึกษาหมอคะแต่ถ้าเด็กทานแล้วอึปกติก้ๆม่เป็นไรคะ

อยู่ที่น้องค่ะตัวไหนขับถ่ายง่าย ค่อย ๆ ปรับค่ะ