สอบถามแม่ๆค่ะคลอดธรรมชาติหลังคลอด เดือนกว่ามีเพศสัมพันธ์แล้วเสี่ยงอะไรบ้างคะ ทางนี้มีอาการหน่วงมดลูก

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆค่ะ ทางนี้ท้องแรกแอบกลัว

ถ้ายังไม่ได้ตรวจหลังคลอด ไม่ได้คุมกำเนิดเกิน7วันก็เสี่ยงท้องอีกรอบและอาจจะติดเชื้อทางพสพ.

บ้านนี้ยังไม่กล้ามีเลยค่ะ 😆รอลูกสัก 2-3 เดือน ขนาดฉีดยาคุมแล้ว นะคะเนี่ย