เเม่ท้อง

ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีจะไปคลอดน้องที่บ้านเเฟนอยู่ต่างจังหวัดเเต่เรามีประกันสังคมเลยอยากรู้ว่าค่าคลอดประมานกี่บาทค่ะ

1 Trả lời

มันแล้วแต่โรงพยาบาลคะแม่ แม่จะคลอดรพ.ไหนต้องไปคุยกับรพ.นั้นๆก่อน เพราะค่าใช้จ่ายเเต่ละรพ.ไม่เหมือนกันคะ