เลือดออก ตอนท้อง 5 w

ขอปรึกษาค่ะ คือมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา 2 วัน ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ แจ้งว่า ครรภ์ยังอ่อน พบถุงตั้งครรภ์ 85 mm และฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม ตอนนี้อาการคัดหน้าอกหายไป แต่เวียนหัวและอาเจียนบ่อยค่ะ มีอันตรายไหมคะ ควรรักษาตัวอย่างไรบ้าง

เลือดออก ตอนท้อง 5 w

คนท้อง ไม่สมควรมีเลือดนะคะ ไปหาหมอค่ะ

👍