ปรึกษาคะ

ขอปรึกษาคะ พอดีแม่แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยนมก็กินไม่ได้คือแม่กินแล้วอวกคะ คือแม่จะกินน้ำเปล่าเย็นๆๆกินได้แค่นี้ แม่ๆๆบ้านไหนมีคำแนะนำบอกหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาคะ

บ้านนี้แพ้ถึงขั้นกินอะไรไม่ได้จนโดนให้น้ำเกลือ ลองจิบน้ำขิงหรือน้ำอุ่นๆตอนก่อนจะทานและหลังทานดูนะคะน่าจะช่วยได้นิดหน่อย แต่บ้านนี้ถึงกินไปแล้วพอสักพักก็อ้วกออกมาอีก🤣 พยายามกินให้ร่างกายดูดสารอาหารแปปนึง มันทรมานมากจริงๆค่ะแม่การแพ้ท้อง อิจฉาคุณแม่ที่ไม่แพ้มาก

ถ้าแพ้ท้องให้จิบน้ำบ่อยๆค่ะ น้ำขิงก็ช่วยบรรเทา​ได้ค่ะ

ถ้าทานหม่ค่อยได้ เขาว่าให้กินไอติมนะคะ

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ พอช่วยได้