น้องหายใจเร็ว

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดน้องแล้วน้องหายใจเร็วจนต้องอบ กี่วันน้องได้ออกจากตู้อบคะ อยากเจอน้องมากๆ2วันเเล้ว ไม่ได้เจอน้อง

1 Trả lời

ที่บ้านขาดอ๊อกซิเจนยุ1เดือน15วันค่ะ ถ้าหายใจเร็วคงจะ1-2อาทิตย์ดูตามอาการค่ะหรืออาจเร็วกว่านั้น