เลิกเต้าหักดิบ

ขอประสบการณ์แม่ๆคนไหนเลิกเต้าลูกแบบหักดิบบ่างค่ะ เป็นยังใงกันบ่าง รับมือกันแบบไหนบ่างค่ะ บ้านนี้กำลังจะให้ลูกเลิกเต้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥰 🥰 น้อง 11 เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลิกเต้าหักดิบ
1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งให้เลิกตอนสองขวบกว่าๆ เอาบอระเพ็ดทาค่ะ ....พอลูกดูดปุ๊บ ลูกบอกแม่บูด แหวะ🤮🤮🤮 สองวันไม่ดูดอีกเลย

3y trước

บ้านนี้เคยเอามาทาแล้วค่ะ น้องไม่ขมเลยค่ะ 😂😂😂