นัดผ่า27/6/66

ขอประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยค้ะแม่ตอนผ่าเจ็บมากไหมคะ ผ่าท้องแรกเพราะลูกตังใหญ 4100 กรัมเลย แอบเครียดค้ะไม่อยากผ่าด้วย

1 Trả lời

ตอนผ่าชิวค่ะ เจ็บจริงคือตอนขุดตัวเองลุกเดิน รัดหน้าท้องช่วยได้แม่ เดินนั่งยืนบ่อย ๆ ค่ะแผลจะหายไวไม่ปวด ยิ่งนอนมากยิ่งปวดเพราะน้ำหนักกดลงแผล

1y trước

ต้องใช้ค่ะ จะคลอดเอง ผ่าคลอดก็มีน้ำคาวปลาทุกคนแม่