ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ วันที่3นี้จะไปผ่าคลอดแล้ว ลูกแฝดด้วยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😊👶

1 Trả lời

แค่แม่เตรียมใจร่างกายและกระเป๋าเตรียมคลอดให้พร้อมไม่ต้องตื่นเต้นหรือกังวลอะไรค่ะบล็อกหลังฉีดยาแทบไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะสักพักช่วงล่างลงไปจะไม่รู้สึกอะไรหมอจะถามเราก่อนว่ารู้สึก้จ็บไหมก่อนลงมีดผ่าจะมีวิสัญญีแพทย์คุยกับเราอยู่ข้างไม่ให้เราตื่นเต้นหรืออาการตกใจกลัวผ่าแปบเดียวได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะแต่จะเย็บแผลนานหน่อยหลังจากนั้นพอหมดฤทธิ์ยาก็จะเจ็บแผลหน่อยค่ะแต่ใช้ผ้ารัดหน้าท้องได้หลังจากวันที่2คุณแม่ต้องลุกเดินเพื่อไม่ให้แผลยึดติดช่องท้องค่ะ