ประสบการณ์ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าถ้าผ่าคลอดแล้ว จะลดน้ำหนักได้ไวมั้ยค่ะ แล้วแผลนานมั้ยคะกว่าจะหาย ตอนผ่าใช้แบบบล็อคหลังรึยาสลบกันคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีบ้านนี้จะตัดสินใจผ่าวันที่21นี้ ลึกๆอยากคลอดเอง แต่น้องตัวโตค่ะ เลยตัดสินใจจะผ่า

1 Trả lời

เราผ่าด้วยการบล็อกหลัง ไม่เจ็บเเต่เจ็บตอนสวนฉี่ นิดหน่อย น้ำหนักนั้นต้องให้ลูกดูดนมจากเต้า ปั๊มนม ลดไว เรื่องเเผลนั้นหายไวหายช้าเเล้วเเต่คน