#ขอประสบการณ์คลอด รพ. รัฐค่ะ

ขอประสบการณ์คลอดจากปี 2563 จากแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอด2 รพ. นี้ไหมค่ะ รพ. ตำรวจ กับ รพ. นพรัตน์ พอจะทราบค่าคลอดของทั้ง2ที่ไหมค่ะ ว่าค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ รพ. รัฐ รพ. ไหนก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ บ้านนี้ท้องแรก 37+6 w แล้วค่ะ เผื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจค่ะ ปล. ตอนนี้สิทธิ์ว่างค่ะ

1 Trả lời
4y trước

ขอบคุณค่ะแม่