สอบถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตร

ขอบสอบถามค่ะ คือแม่บ้านนี้จะไปยื่นเอกสารขอเงินสงเคราะห์บุตรให้ลูก แต่เลิกกันกับพ่อของน้องแล้วไม่สามารถติดต่อขอเอกสารของพ่อได้ เราสามารถยื่นแค่ของแม่ได้มั้ยคะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้แต่ของแม่คนเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

ได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊