D-nee

ขอบคุณDnee ที่มอบความสุขให้ ขอบคุณทุกคนในนี้ที่แนะนำด้วยนะคะ ลงทะเบียนแล้วได้จริงคะ

D-nee

ของเราได้ทั้งอันที่ลงทะเบียนไว้ แล้วก็วันคลอดรพ.แจกให้อีก2ชุดพร้อมกระเป๋า2ใบ ทุกวันนี้ลูกได้2เดือน บังใช้ไม่หมดเลยค่ะ😂

4y trước

สุดยอดเลยคะ

แม่บ้านนี้ลงสองรอบได้ทั้งสองรอบเลยจ้า ...คือดี๊มากก

ใช้ดีจนต้องซื้อชุดจริงมาไว้เตรียมคลอดเลยล่ะค่ะ ☺

เเม่บ้านนี้ ลงไว้หลายอย่างลงไว้หลายอย่างเลยคะ

4y trước

ลองพิมในกูเกิ้ลนะคะ ลงทะเบียนของฟรีคนตั้งครรภ์ มันจะขึ้นมีหลายยี่ห่อเลยคะ เบบี้เลิฟ, เเอนฟา , เอสมัม,ดีนี่ ,โกล,มามี่โปะโกะ ลองดูคะ

บ้านนี้ได้มา2ชุดเพราะเอาของพ่อบ้านลงด้วยค่ะ

4y trước

โอเคจ้า

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ

เราก็ได้เหมือนกัน❤️

กระเป๋าน่ารักมากคะ

4y trước

ไม่มีค่าจัดส่งค่ะแม่ ตอนนี้เราใช้หมดแล้วค่ะครีมอาบน้ำสีชมพูหอมมากค่ะ สีเขียวไม่หอมเลย

ลงทะเบียนตรงไหนต่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ