ตอนนี้ท้องได้28W5Dแต่ยังไม่ทราบเพศเลยถามหมอก็ไม่บอกฝากโรงบาลรัฐแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

รพ.บ้านนี้ก็ไม่บอกค่ะ บอกแค่ว่าหัวใจเต้นปกติดี แข็งแรง แค่นั้น ผู้ช่วยหมออยากรู้เลยถามว่าหญิงหรือชาย หมอตอบว่าชาย 😅หูดีแอบฟังเขากระซิบกัน

2y trước

นี้ไม่มีบอกคะเงียบกริบแต่ที่บ้านแฟนเขาบอกน้องหนีบไว้นะเดี๋ยสรอเดือนหน้าหมออจะดูให้แต่พอดีย้ายมาฝากต่อที่บ้านก่อนนึกว่าที่โรงบาลที่บ้านจะบอกแต่ไม่บอกเลย

เหมือนกันเลยคะแม่ ของเราซาวด์มา4ครั้งแล้ว น้องไม่ให้ดูเลยคะ หมอเลยบอกว่าน่าจะผู้หญิงนะคะ70%เพราะหมอไม่เห็น

2y trước

แม่ซื้อของไว้ครบแล้วคะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสีตามใจคุณพ่อสะมากกว่า อยากไปซาวด์ที่คลีนิคเหมือนกันคะ แต่คุณพ่อเค้าไม่ให้ไป บอกว่าเด๋วก็จะได้เจอกันแล้วเอาไว้ลุ้นไปเลยละกัน ☺️☺️

เค้าไม่บอกจ้า จะบอกแค่นน. แนะนำไปซาวด์คลีนิคซักครั้งไม่เกิน600 ได้เห็นทุกอย่างอวัยวะครบไม่ครบรู้หมด

2y trước

เป็นที่โรงบาลค่ะ ตอนฝากที่บ้านแฟนก็โรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะแต่เขาจะบอกละเอียดมาก แต่พอมาฝากต่อที่บ้านเกิดเขาไม่บอกอะไรเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หมอซาวด์อย่างเดียวไม่บอกอะไรเลยค่ะแม่

2y trước

แต่โรงบาลรัฐที่บ้านแฟนบอกละเอียดมากค่ะซาวด์ทุกรอบบอกทุกรอบว่านี้นะลูกน้ำหนักเท่านี้แข็งแรงดีนะแขนขาสมบูรณ์นะอะไรแบบเนี้ยแต่พอย้ายมาฝากที่บ้านเกิดไม่เคยบอกเลยและเราก็แอบกังวลว่าเขาจะปกติดีไหมเป็นอะไรไม่เพราะบ้างคนก็พูดมาหลายๆอย่างเห็นในติ๊กต๊อกอีกเราก็ยิ่งกังวลอีก

แม่ไม่ไปซาวน์เอาคะ เราฝากรัฐ แต่ซาวด์คลินิคตลอด

2y trước

งั้นแม่ก็ซื้อของใช้น้องสีฟ้าก็ได้นะคะ กลางๆไว้ ถ้าครบ30วิคเสียเวลาไปซาวด์ก็ดีจ้า

เป็นค้ะฝากโรงบาลรัฐหมอก็ไม่บอกค้ะ

2y trước

จริงคะถามก็ไม่ตอบ

เป็นค่ะไปซาว์มา2รอบ หมอไม่บอก

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

น้องปิดไว้หรือป่าวคะ

2y trước

ฝากรัฐเหมือนกันคะ บ้านนี้น้องโชว์เลยคะหมอบอกผุชายนะแม่แข็งแรงดี