สิบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซาวตอน18สัปดาห์รู้เพศรึยังค่ะ

จริงๆเพศน้องจะเห็นได้ตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะถ่างขาให้เราเห็นหรือเปล่าของเราเห็นตอน 8 เดือนเลยค่ะจะรอลุ้นตอนคลอดเลยแต่น้องดันอ้าให้ดูสักก่อน

พึ่งเห็นตอน17wคะ ผู้ชาย