แม่ๆคนไหนท้องประมาน5เดือนลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยมั่งค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ไม่ค่อยดื่มน้ำมากตอนกลางคืนแค่จิบๆยังเข้าบ่อยยิ่งถ้ากินแบบปกติทั้งวันก็เข้าห้องน้ำทั้งวันเหมือนกันค่ะ เป็นไปได้อยากย้ายไปนอนในห้องน้ำเลย😂และจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดเลยจ้า สู้ๆจ้า มนุษย์แม่อย่างเราๆต้องอดทนเพื่อตัวเล็ก

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰🥰

ส่วนใหญ่แม่หลายๆคนก็จะลุกบ่อยค่ะ 3-4 ครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น แต่ทางนี้โชคดีหน่อย ทั้ง 2 ท้องพอหลัง 12 วีคแล้ว บางคืนก็ครั้งนึงบางคืนก็ไม่ลุกค่ะ เข้าก่อนนอนช่วง3-4 ทุ่มครั้งเดียวบางวันก็ไม่เข้าอีก ถ้ากินน้ำเยอะก็ลุกครั้งนึง ลุกมาเข้าทีเดียว 5.30 เลยค่ะ

2y trước

บางทีแม่ก็แอบขี้เกียจค่ะ กลั้นนิดๆหน่อยๆ พอลุกแล้วหลับยากเลยไม่อยากลุกบ่อยๆค่ะ

เรา18w ข้าห้องน้ำบ่อยมากตั้งเเต่รุ้ว่าท้อง 6w จนตอนนี้ กลางคืนนี่4-5ครั้ง เพราะชอบทานเเล็คตาซอย กล่อง500 มล.ก่อนนอน

บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมาก เข้าจนแบบจะอั้น แต่อั้นไม่ได้ค่ะ 10นาทีเข้าที เข้าทุก10เหมือนคน เป็นปัสสาวะอักแสบ

2y trước

ค่ะใช่ค่ะ พอออกจากห้องน้ำสักพักนึงเข้าอีกแล้วแทบจะใช้ชีวิตในห้องน้ำเลยค่ะ😆😆

ลุกคืนนึง 4-5 ครั้งเลยค่ะบ้านนี้ทั้งๆที่ไม่ค่อยดื่มน้ำ ลุกฉี่บ่อยตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนค่ะ

2y trước

พอๆกันเลยค่ะ

ลุก 3 ครั้ง แล้วนอนไม่หลับอีกเลยค่ะ มาหลับตอนเช้า ทั้งฉี่บ่อย ทั้งปวดหลัง 😂

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ🥰🥰

ลุกคืนละ 2-3 ครั้ง ตั้งแต่ 6 วีค จนตอนนี้ 18 วีคค่ะ คงต้องลุกอย่างนี้จนคลอด 😅

2y trước

ของเราวันนึงเป็น 10 ครั้งเหมือนกันค่ะ อันนี้ 2-3 ครั้งเฉพาะตอนกลางคืนค่า 😅

เรา2ชม. ต่อ1ครั้งฉี่บ่อยมากกลางคืนก็หลับไม่สนิทเพราะลุกบ่อย

2y trước

อดทนอีกหน่อยนะแม่ๆเพื่อลูกน้อยของเรา💪

บ่อย5-6รอบเลยยิ่งใกล้คลอดยิ่งถี่ขึ้นลุกนั่งก็ลำบากกว่าเดิม

2y trước

ทุกวันนี้จองห้องน้ำไปแล้วค่ะ55555บ่อยมากก

เรานั่งในห้องน้ำเลยเกือบ5นาที นั่งเฉยๆยังฉี่ออกมาเลยค่ะ

2y trước

ทำแล้วค่ะพอออกมาสักพักก็เข้าอีกทั้งคืน