สอบถามค่ะ ถ้านัดวันที่21นี้ สามีต้องไปด้วยไมคะ วันที่21 ได้33วีค เพราะว่าฟังผลเลือดโรงเรียนพ่อแม่

สอบถามค่ะ ถ้านัดวันที่21นี้ สามีต้องไปด้วยไมคะ วันที่21 ได้33วีค
เพราะว่าฟังผลเลือดโรงเรียนพ่อแม่
1 Trả lời

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ แค่ฟังผลเลือดเฉยๆ ค่ะ แม่ฟังคนเดียวก็ได้