เขาว่ากันว่าท้องแหลมลูกชาย ไม่แหลมลูกสาว จริงมั้ยคะ บ้านนี้ 18+6 w ยังไม่ซาวด์ แต่ตื่นเต้นมากค่ะ

ท้องแรกท้องกลมมากได้ผู้ชาย ท้องนี้ท้องนิดเดียวแหลมๆได้ผญ

3y trước

แปลว่าไม่มีความแน่นอนสินะคะ ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากเลย เพราะตั้งแต่ท้องมาหมอพึ่งนัดซาวด์ครั้งเดียวค่ะ

สำหรับเราไม่จริงเลยค่ะ

3y trước

ไม่มีอะไรแน่นอนใช่มั้ยคะ 😂