ท้องได้ 9 วีคแล้ว วันที่30/10/63 นี้หมอนัด เข้า12วีคพอดี ถ้าหมอซาวสามารถรู้เพศลูกได้ไหมค้ะ

1 Trả lời

ยังเร็วไปค่ะ ไปฝากครั้งแรกตอน 10 วีค เห็นร่างกายทั่วไปและหัวใจเต้นค่ะ แต่พอดีอายุ 36 แล้วเลยไปตรวจคัดกรองดาวน์ ตอน 12 วีค เลยบังเอิญทราบเพศลูกค่ะ แต่ใช้เวลารอผล 2 สัปดาห์ค่ะ ก็คือส่วนตัวแล้ว ทราบเพศลูก ตอนไปฟังผลโครโมโซม วีคที่ 15 ค่ะ พอหมอซาวน์ให้ดู ก็ชี้ให้ดู เราก็เห็นนะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่จู๋จริงๆรึป่าว แต่ผลตรวจคือได้ลูกชายค่ะ