ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ให้น้องกินนมไรกันบ้างค่ะ ราคาเบาๆและดี มีสารอาหารครบ

1 Trả lời

นมแม่ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ถ้าจะเสริมก็เสริมยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ S26, Nan หรือนมแพะก็ได้ น้องจะท้องไม่อืดด้วย แต่ของแม่เสริมEnfalac A+ กล่องทองค่ะ

2y trước

นมแม่น้องไม่ได้กินแล้วค่ะ เดี๋ยวจะให้น้องลองEnfalac A+ ขอบคุณนะค่ะ