ยังให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนยังไม่มา ไม่ได้คุมกำเนิดอะไรเลย มีโอกาสท้องได้ไหมคะ

ถ้ามีอะไรแบบไม่ได้ป้องกันหรือคุมกำเนิดก็ติดได้ค่ะช่วงแรกคลอดติดง่ายมาก

มีได้ค่ะ หลังคลอดติดง่ายมากแนะนำให้ไปคุมก่อนค่ะแม่

มีค่ะง่ายมากค่ะควรคุมนะคะควรเว้นระยะ2ปีค่ะ