แม่ๆๆจ้า คลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ทีม กันยา แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ

19กันยา ยังไม่รู้เพศ จ้า เพราะ น้องไม่ให้เห็น🙂🙂

18ก.ย.ค่ะ น่าจะลุกสาวนะค่ะเพราะท้องกลมกิ๊ก😅

7กันยา​ค่ะ​ แต่​ยัง​ไม่​รู้​เพศ​เลย​ค่ะ​

กำหนด 7 กันยาจ้า แต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึง🥰🥰🥰

กันยายนเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่รุ้เพศเลย

10กันยาได้ลูกชายจ้า#ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

29 มกราคมจ้า 10สัปดาห์กว่าแล้วจ้าท้องแรก

18กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกจ้าา

กันยาเหมือนกันค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด9กันยาค่ะ ได้ลูกชายค่ะ❤️🤰