ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า  แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

23ตุลา น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

ตุลาค่าา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

31ตุลาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

28 ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ซาวน์เห็นชัดแบบนี่แพงไหมคะ

ตุลาเหมือนกันคะได้ลูกชายคะ

16 ตุลา หมอบอกว่า 60% หญิง จ้า 🥰

คุณหมอนัด4ตุลาค่ะ baby boy. ค่ะ🥰

16 ตุลาค่ะ รอลุ้นตอนคลอด😊❤️