ขอความเห็นหน่อยค่ะ คือวันนี้เราไปโรงบาลเราเลยฝากญาติของแฟนให้เลี้ยง3ชั่วโมงค่ะ แล้วเขาป้อนเค้กกล้วยหอม น้องจะเป็นอะไรไหมคะ น้อง4เดือน1วัน

แค่น้ำคุณหมอยังไม่ให้ป้อนเลยนะคะ นี่เค้กกล้วยหอม ลำไส้น้องอาจทำงานหนักนะคะ คราวหลังแม่ไม่ต้องไปฝากแล้วค่ะแบบนี้ น้องเป็นไรมาแย่แน่เลย

อันตรายค่ะ คนที่ป้อนนี่สมองคิดไรอยู่ ถ้าน้องเป็นอะไรขึ้นมา เอาปัญญาที่ำหนมารับผิดชอบ

อันตรายมาก สังเกตอาการน้องดีๆอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ถ้าผิดปกติรีบไปรพ.เลย

6เดือนพึ่งจะหัดกินข้าวบดละเอียด นี่เค้กกล้วยหอมดีน้องไม่แค้น

อันตรายบางทีใส่สารกันบูดด้วยคะ

อันตรายค่ะแม่

อันตรายค่ะ