อายุครรภ์17สัปดาห์4วันคุณหมอบอกลูกเป็นผู้ชาย อันนี้คือผชแน่นอนรึป่าวคะหรือว่าต้องรอดูอีก

1 Trả lời

ชายไม่ค่อยพลาดมีจู๋ ดูง่ายย

4y trước

ขอบคุณค่ะค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อยแฟนอยากได้ลูกชายมาก🙏🏻💖