แม่ๆคนไหนฟังเสียงหัวใจลูกผ่านเครื่องฟังหัวใจ ตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ

เห็นว่า 9 สัปดาห์นะคะ แต่ยังไม่เลยลองเพราะดูรีวิวแล้วเครื่องถูกๆไม่แม่นยำเลยค่ะ ตัวใจลูกเต้นปาไปสองร้อยกว่า บางทีหาจุดลูกอยู่ไม่เจอ ไม่ได้ยิน กลายเป็นกังวลว่าลูกจะอยู่ดีมั้ย

เครื่องฟังหัวใจจะได้ยินชัดตั้งแต่16wขึ้นไปคะ อยู่ราวๆใต้สะดื้อ บ้านนี้ได้ยินตอน12w

8mo trước

ของแม่ตอนนี้13วิคหมอนัดแล้วหมอฟังเสียงหัวใจลุกแต่ไม่ได้ยินแต่หมอบอกว่าเพราะหน้าท้องหนาเลยฟังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่หนูกังวลมาก

ของเรา13w จ้า เสียงชัดเเจ๋วเลย🥰

บ้านนี้ได้ยิน12w1วัน

10สัปดาห์ค่ะ