รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะ โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์หมอไม่บอกเพศ

รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะ
 โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์หมอไม่บอกเพศ

หมอยังไม่บอกเพราะอาจจะยังมองไม่เห็นค่ะ ลองซาวด์ครั้งหน้าแล้วถามคุณหมออีกครั้งนะคะ

9mo trước

เราอยู่ต่างประเทศ โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์หมอไม่บอกเพศค่ะ เขาติดรูปภาพห้ามถามเพศในห้องซาวด์ด้วยค่ะ

ลองถาม ในกระทู้ ตั้งครรภ์ดูนะคะ ในนั้นถามแบบนี้เยอะ และตอบเยอะค่ะ

ท้องได้กี่เดือนแล้วละ

9mo trước

4เดือนค่ะ

ส่วนตัวทายว่า ผญ.

ได้ถามหมอไหมคะ

9mo trước

อายุครรภ์ยังน้อง หมอซาวยังไม่ชัด หมอจะไม่ตอบคะ ต้องรออายุครรภ์มากๆ หมอถึงจะตอบได้ ตามสิทธิคนไข้มีสิทธิถามและหมอต้องตอบคำถามตามที่คนไข้ถาม เว้นแต่กรณี ยังไม่สามารถระบุได้

เริ่มตอดยัง

เหมือนมีจู๋