เเม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

บ้านนี้ท้อง2ได้ทาน มันเทียบให้เห็นเลยนะคะระหว่างทานกะไม่ทาน ตอนท้องแรกไม่ได้ทานเป็นตะคริวบ่อย แต่ท้อง2เป็น2-3ครั้งเองค่ะ

เป็นแคลเซียมคะบ้านนี้ทานแล้วปวดขาปวดชิงกรานมาก บำรุงไตด้วยทำให้ปัสสาวะบ่อย ต้องดื่มน้ำเยอะๆคะ

พึ่งได้ทานตอนท้อง2ค่ะ ไม่ค่อยเป็นตะคริว ท้องแรกไม่ได้ทาน เป็นบ่อยมาก

ทานตัวนี้อยู่ค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าตัวนี้ทำให้ท้องผูก ต้องดื่มน้ำเยอะๆ

เคยทานค่ะ เป็นแคลเซียมแต่ทานแล้วท้องผูกมาก คุณหมอเลยเปลี่ยนตัวยาให้

ทานยา3ตัวเลยคะ ท้องไม่รู้ตัวรู้อีกเข้าเดือนที่7แล้วคะ

แคลเซียมค่ะคนท้องต้องทานลูกจะดึกแคลเซียมเราไปใช้

ทานเหมือนกันเลย ช่วงเดือนแรกอ้วกออกเลบ

ทานตั้งแต่ท้องแรกยันท้องที่3เลยค่ะ

ทานค่า​ ไม่เป็นตะคริวเลยค่า