ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีตกขาวเเบบนี้เยอะเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ (ขออภัยถ้าน่าเกียจ)

ถ้าไม่คัน กลิ่นปกติ ไม่มีอาการอื่นร่วมก็ปกติค่ะ

เชื้อราค่ะ หาหมอค่ะหมอจะให้ยามาสอดหรือกินค่ะ