แม่ๆประจำเดือนหายนานไหมค่ะถึงตรวจขึ้น2ขีด นี่หายไป10กว่าวันตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเรารอขาดครบ 7 วันค่ะ ขึ้น 2 ขีดเข้ม ๆ เลย บางทีแม่อาจจะไข่ตกช้ารึเปล่าคะ หรือไม่ก็เพราะฮอร์โมน ประจำเดือนเลยขาด ถ้าเอาชัวร์ๆ ไปตรวจเลือดกับหมอจ้า

2y trước

ตรวจไปหลายรอบก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ