เราพึงแท้งไปเมื่อวันที่ 30มีนา และวันนี้มาตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ ควรไปฝากเลยเหรือรอไห้ขีดเข้มกว่านี้แล้วค่อยไปฝาก ปจด ขาด3ว

เราพึงแท้งไปเมื่อวันที่ 30มีนา และวันนี้มาตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ  ควรไปฝากเลยเหรือรอไห้ขีดเข้มกว่านี้แล้วค่อยไปฝาก  ปจด ขาด3ว

ถ้าเคยแท้ง ต้องรีบไปฝากครรภ์ เผื่อถ้ามีความเสี่ยงหมอจะให้ทานยากันแท้งไว้ก่อนค่ะ

ตรวจเลือดที่ รพ. ได้นะคะ เพื่อดูค่า HCG หากค่าเลือด สูง ตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้ค่ะ

ตอนนี้ ปจด มาคะ งงมากก ที่ตรวจน่าจะลวงค่ะ เสียใจมากกกกกกก

ถ้าแม่ไม่แน่ใจ แนะนำเจาะเลือดตรวจระดับค่า hcg ดูนะคะ

แนะนำถ้าอยากไห้ชัดก็ตรวจอนามัยหรือรพ.ดูนะค่ะ

เคยแท้งแนะนำให้รีบฝากค่ะ

ของเราจางแบบอันแรกเลยคะ

แนะนำรีบไปพบแพทย์นะคะ