แพ้ท้องแบบ แค่กลืนน้ำลายยังอาเจียน 14w แพ้ตั้งแต่4w นานไหมคะจะหาย 😭😭😭

เข้าไตรมาส2 แล้วอาการอาจจะหายก็ได้นะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้แพ้ถึงแค่3เดือนเอง

เราเริ่มหายแพ้ตอน 4 เดือนค่ะ แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง