แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคกันคะ

จะคลอดแล้ว ไม่แตกค่ะ เริ่มทาครีมตั้งแต่เนิ่นๆ ตอน 3 เดือน แล้วถ้าน้ำหนักขึ้นไม่เร็ว ก็รอดค่ะ

3y trước

8เดือนแล้วค่ะแตกหมดแล้วขาเอวรอลุ้นท้องอยู่ค่ะจะแตกมั้ยน้ำหนักพึ่งขึ้นตอน7เดือนขึ้นมา8โลเองค่ะแม่😅🤣

บ้านนี้ 37wค่ะ นึกว่าจะรอด 😂😂😂😂

3y trước

แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ🤣