สอบถามหน่อยค่ะ เอกสารเตรียมคลอดไม่มีสำเนาทะเบียนบ้านของคุณพ่อได้ไหมคะ มีแต่บัตรประชาชน พอดีว่าสำเนาอยู่ต่างจังหวัดอีกไม่กี่วันก็จะคลอดแล้วกลัวไม่ทันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้ใช้ของพ่อนะคะ ใช้แต่ของแม่ทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️❤️