แม่ๆคนไหน ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มครบ 2 เข็ม แล้วบ้างค่ะ อาการเป็นยังใงบ้าง มีแม่ที่ฉีดครบ 2 เข็มครบแล้วคลอดน้องแล้ว น้องปกติดีไหมค่ะ

ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะทั้ง2เข็ม

ตอนนี้ฉีดเเม่มีอาการอะไรมั้ยคะ

3y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะทั้ง2เข็ม