ท้อง 7 เดือนแล้ว อยากเริ่มเตรียมของ ให้เจ้าตัวเล็กแล้ว แต่คุณตาคุณยาย ยังไม่ให้เตรียม อยากทราบว่า แม่ๆเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันคะ

ยุคสมัยนี้ซื้อครั้งเดียวคงหมดเยอะ ทยอยซื้อค่ะ เพราะบางครั้งลดราคาก็มีเป็นช่วงๆนะค่ะ เราต้องรีบค่ะงานเซลล์แม่ชอบ

แม่เตรียมไว้รอเลยก็ดีค่ะ ของใช้เด็กเยอะ ซื้อครั่งเดียวจะหมดเยอะได้ค่ะ ทะยอยซื้อ บ้านนี้20วีค ว่าจะซื้อยู่ค่ะ🥰🥰🥰

ถยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วจ้า ตอนนี้7เดือนยังเตรียมไม่ครบเลยจ้าแม่เริ่มไปเดินเลือกไม่ไหวแล้วคนเยอะเสี่ยงมาก

เริ่มซื้อตอน7เดือนคร้า ซัก พับ จัดห้อง จัดตู้เสื้อผ้าน้องพอดีกำหนดคลอด กลับจาก รพ.สบายดีคะไม่วุ่นวาย

ซื้อไว้ก่อนดีที่สุด นั่นเปนคนโบราณเขาเชื่อแบบนั้น สมัยก่อนเคยมีประวัติกับหมอตำแย เล่าแล้วจะยาว

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 5 เดือน ทยอยซื้อค่ะ เริ่มจัดกระเป๋าตอน 8 เดือน ตอนนี้ 37w3d ของพร้อมในรถหมดแล้วค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะ 1เดือนก่อนคลอดจะเอาออกมาซักพร้อมแพคกระเป๋าเตรียมพร้อมไปคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนจะเน้นแต่เสื้อผ้า จนตอนนี้จะเข้า8เดือนเริ่มซื้อผ้าอ้อมบ้างแ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 14 วีคค่ะ ของเด็กมีรายละเอียดเยอะนะคะแม่ เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะ เดี๋ยวไม่ทัน

3y trước

บ้านนี้ตอนนี้10วีค ได้หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผูกอีก6ตัวแล้วค่ะ

ทยอยซื้อ 4-5 เดือนค่ะแม่ ตอนนี้ 7 เดือนให้เดินเยอะไม่ไหวแล้วหน่วงท้องเลยค่ะ ดีที่ซื้อไว้บ้างแล้ว

3y trước

ตอนนี้34วีคกับ4วันแล้วจร้า