ท้อง 7 เดือนแล้ว อยากเริ่มเตรียมของ ให้เจ้าตัวเล็กแล้ว แต่คุณตาคุณยาย ยังไม่ให้เตรียม อยากทราบว่า แม่ๆเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันคะ

เริ่มทะยอยซื้อตั้ง 7 เดือนกว่าค่ะ ยังรู้สึกว่าเริ่มช้าเลย 🤣 เพราะพอเข้าเดือน 8 แม่เดิน 100 เมตรก็เหนื่อยแล้ว แล้วกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเช้าตลอด ไม่อยากจัดกระเป๋าไม่อยากทำไรเลย เพราะเหนื่อยง่ายจริงๆ

3y trước

กำลังส่งของค่ะทีมตุลาค่ะ

28 w เริ่มซื้อแล้วค่ะ ช็อปออนไลน์ เทียบราคา คุณภาพ รอโปรโมชั่น ได้ทีละอย่าง 2อย่าง กว่าจะถึงกำหนดคลอด น่าจะครบพอดีค่ะ ทยอยสั่งทยอยซื้อ เอาที่เราสะดวกค่ะ เตรียมพร้อมดีที่สุด

7 เดือนเหมือนกันค่ะ ที่บ้านห้ามเช่นกัน แต่แอบเตรียมไว้แล้วบ้างบางส่วนค่ะ 🤣 กลัวด้วยสถานการณ์จะหาของยากค่ะ ท้องโตกว่านี้คงไปเดินซื้อไม่ไหว แล้วเผื่อร้านต่างๆปิดอีกค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนแล้วค่ะ ปู่กับย่าไม่ให้เตรียมเลยค่ะ บอกว่าคลอดก่อนค่อยซื้อค่ะ แต่ในใจอยากจะซื้อของไว้แล้วค่ะกลัวฉุกเฉิน แต่ก็แอบมีซื้อนิดๆหน่อยๆ 5555

3y trước

ซื้อเลยค่ะแม่ เวลาคลอดหมอพยาบาลจะได้เอาให้ลูกใส่ ถ้าไปซื้อตอนคลอดไม่ได้ซักก่อนใส่แน่ๆค่ะ ซื้อแล้วซักเตรียมใส่ตะกร้าแล้ววันคลอดก็หิ้วไปเลยค่ะ ง่ายดี

บ้านนี้ โดนห้ามเหมือนกันค่า รู้เพศน้องตั้งแต่ 10 week แต่ก้อดเอา เพิ่งมาซื้อเดือนนี้ 7 เดือนแล้วค่า ถ้าซื้อทีเดียวจะหมดเยอะนะคะแม่ ทยอยซื้อก้ดีนะคะ

7 เดือนเหมือนกันจ้า เเม่เเฟยยังไม่ยอมให้เตรียมขอในใจคิดว่าซัก8เดือนจะไปหาซื้อเเต่เค้าจะให้ซื้อตอนคลอดทีเดียว เราก็ขี้เกียจต่อปากต่อคำด้วย😂

3y trước

บ้านนี้เตรีมหมดแล้วคะโดยที่แม่แฟนเค่าชื้อไว้ให้

บ้านนี้จะเข้า8เดือนทยอยซื้ออยู่เหมือนกันคะ แอบๆซื้อสั่งคะ แม่ไม่ให้ซื้อบ่นว่าอย่าเพิ่งเตรียมแต่เราแอบซื้อๆตอนนี่ยังไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ 7 เดือนค่ะ เน้นสั่งออนไลน์ เพราะขนาด 7 เดือน แม่เดินนิดหน่อยก็หอบแล้ว ถ้าต้องไปเเินซื้อเองมีหวังเป็นลมแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันค่ะแม่กับพ่อไม่ให้เตรียมของเลยแต่ก็แอบเตรียมไว้บ้างแหละค่ะเผื่อวันไหนปวดท้องจะได้มีสำรองไว้บ้าง

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน4เดือนทยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้6เดือนแล้ว ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดพวกยามหาหิงค์ค่อยซื้อตอนใกล้คลอด