ตั้งครรภ์4เดือนเล็กไปไหมค่ะ

ทางนี้จะ 5 เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ใหญ่อยู่จ้า ของเราเท่านี้ตอน 6 เดือน -7 เดือน

บ้านนี้ 5เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก้เล็กจ้า

ของเราเล็กกว่านี้คะ

ของเราตอน4เดือนจ้า​

เข้าเดือนที่8จ้า

ใหญ่แล้วค่ะแม่

ของเรา5 เดือน