แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ 4-5เดือนไม่ดิ้น นิผิดปกติไม่คะแม่ๆ พนังท้องหนาด้วยคะ

18-22 วีคจะแค่ตอดค่ะ 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y trước

อ่อ ขอบคุนจ้าแม่

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 20w ค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ

3y trước

บ้านนี้แม่ท้องหนาคะ ไปหาหมอหมอเอาเครื่องมาจับหัวใจเด็กเต้นจับยุนานมากคะกว่าจะเจอ