มีคุณแม่ท่านใดกำลังตัดสินใจเรื่องการฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างไหมคะ และคุณแม่ตัดสินใจฉีดหรือไม่ฉีดกันบ้าง

บ้านนี้คุณหมอห้ามฉีดระหว่างตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะเสี่ยง อีกอย่างไม่มีการรับรองเลยว่าคนท้องฉีดแล้วไม่อันตราย

3y trước

ใช่ค่ะ เน้นดูแลตัวเองไปก่อน ถ้าเกิดอาการแพ้หรืออะไรขึ้นมาลำบากแย่เลยค่ะ

คนท้องเขาให้ฉีดด้วยหรอคะ อันนี้ไม่รู้จิงๆ

3y trước

วัคซีนป้องกันได้ไม่ถึง40%ด้วยซ้ำค่ะ ขนาดคนปกติฉีดแล้วตายก็มี ผลข้างเคียงมีเยอะอีก บ้านนี้ไม่เสี่ยงฉีดแน่นอนค่ะ เห็นช่วงนี้เขาพูดกันเยอะเรื่องจะให้คนท้องฉีดวัคซีน ไม่มีใครเสี่ยงฉีดหรอกค่ะ