แบบนี้ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนมาแค่นิดเดียว มีโอกาสมั้ยค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้า 2-3 วัน ปจด ไม่มาก็ลองตรวจใหม่อีกรอบก็ได้นะคะ

รออีกหน่อยค่ะ เพราะมองไม่เห็นอีกขีดเลยค่ะ

ขาวสะอาดมากเลยค่ะน่าจะไม่ท้อง

4y trước

ประจำเดือนมานิดเดียวเป้นแบบนี้ 2เดือนแร้ว หรือว่าเราเครียด

เห็นขีดเดียวน่าจะไม่ท้องนะคะ

เห็นขีดเดียวไม่ท้องคะ

ไม่ท้องค่ะ