ปกติทราบเพศกันตอนกี่วิคคะ แล้วเพศน้องตรงกับตอนคลอดกันไหมคะ

บ้านนี้ท้องที่ 3 ผู้ชายรู้ตอน 12 วีค ตอนท้องที่ 2 ผู้ชายก็รู้ประมาณ 12 วีคเช่นกันค่ะ ตอนท้องแรก ผู้หญิงกว่าจะรู้ปาเข้าไป 18 วีคค่ะ ตรวจแบบธรรมดาทุกคนคลอดมาตรงตามนั้นค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รู้ตอน 13 วีค ตรวจจากโครโมโซมเพศตรงแน่นอนค่ะ