บ้านไหนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้24วีคท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเพราะทำงานบ้านหนักเกินไปเดินมากขับรถมากไม่ค่อยนอน ต้องหยุดทำงานค่ะนอนเยอะถึงจะเบาค่ะ

4y trước

ไม่ต้องคิดมากจ้านอนพักเยอะๆเบาเดินห้ามอั้นเยี้ยวหยุดทำอะไรที่ต้องยกและก้มมากๆคะแค่นั้นก็ไม่มีปัญหาแล้วจ้าและพอเวลาไปซาวท้องก็บอกหมอด้วยน่ะค่ะว่าเคยมีอาการอะไรบ้างค่ะ